Bảng giá thiết kế web trọn gói

Bạn muốn tạo một website chuyên nghiệp nhằm mục đích bán hàng, kinh doanh hay quan trọng hơn là nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với tất cả mọi người. Nhưng khó khăn bạn gặp lại khá nhiều, vướng mắc và chưa biết xử lý thế nào với:

    Chi phí tạo lập website quá cao so với tài chính của bạn
    Website của bạn chưa đẹp, chuyên nghiệp cũng như không làm bạn ưng ý
    Website chưa được chuẩn SEO
    
    Khó khăn trong việc bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu chưa đến được với người  tiêu dùng
    Không được hỗ trợ kịp thời trong khi sử dụng.

Bảng báo giá thiết kế Website trọn gói

1.Bảng giá thiết kế web bán hàng, web thương mại điện tử

Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động buôn bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Website bán hàng cũng là một trang web có chức năng như một web thương mại điện tử nhưng với quy mô nhỏ hơn và có sự dơn giản trong giao diện, tính năng so với web thương mại điện kế  web bán hàng là một trong các lựa chọn tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này.  Web bán hàng là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất trong việc tạo mối quang hệ vững chắc với người dùng. Đáp ứng được nhu cầu mua nhanh – bán nhanh chất lượng.

Bảng giá thiết kế web trọn gói


Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thực hiện một gói thiết kế chi tiết dành cho website cung cấp cho các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp để họ có một website chuyên nghiệp, hoàn thiện đầy đủ từ A đến Z.

Điểm đặc biệt của dịch vụ thiết kế website trọn gói đó là khi chọn dịch vụ này, bạn sẽ được sở hữu các dịch vụ đi kèm như: thiết kế logo, làm đồ họa cho web, thiết kế web, đăng ký tên miền, đăng kí hosting, cài đặt SSL, quản trị web, cập nhật dữ liệu web, nhập nội dung cho website…

Trái ngược với các gói thiết kế đơn lẻ theo từng ngành nghề hoặc thiết kế theo yêu cầu, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói.

Bởi nếu bạn chọn gói thiết kế trọn gói, bạn sẽ không mất thêm chi phí phát sinh khi thuê dịch vụ ngoài cho chuẩn bị hosting, domain, logo, nhận diện thương hiệu…

Tất cả những gì bạn cần thực hiện khi chọn báo giá dịch vụ thiết kế web trọn gói đó là chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đưa ra ý tưởng, yêu cầu và nhận phân tích, tư vấn từ tư vấn viên, sau đó bắt tay vào làm sản phẩm.

Điều đầu tiên

Nhắc tới đó là việc hoang mang khi bạn không biết lựa chọn thuê dịch vụ nào cho phù hợp.

Khi tìm kiếm với từ khóa “thiết kế web” trên Google thì con số trang tìm kiếm hiện ra khiến bạn hoang mang tột độ. Đâu đâu cũng là lời quảng cáo.

Tìm hiểu sâu hơn thì nhiều bạn bị thu hút với những lời quảng cáo rằng họ làm web chỉ với 1.000.000 hay con số be bé tương tự. thiết kế web trọn gói

Thế nhưng theo công ty thiết kế web Mona Media, để có một web hoàn chỉnh mà với con số đó thì không bao giờ có thể thực hiện được với mức phí như vậy. Có khi bạn lại tiền mất tật mang cho những dịch vụ có cánh như thế này.

Mặt khác việc lần mò tìm kiếm từng loại dịch vụ với mỗi người là điều quá khó khăn. Thay vào đó chọn ngay gói thiết kế trọn gói web thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Thứ hai thiết kế web trọn gói

Bảng giá thiết kế web trọn gói

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động, am hiểu chuyên môn. Sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những yếu tố quan trọng trong website mà khách hàng cần thiết kế. Đảm bảo thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, cũng như chân thành góp ý các điểm cần sửa, cần bổ sung. Giao diện website có do bạn tự lên ý tưởng thiết kế không hay giao diện có sẵn công ty thiết kế web tự cài cho bạn?


Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh khi chọn thiết kế web trọn gói bởi đúng như cái tên “trọn gói” của nó thì mọi dịch vụ đã được sắp xếp và cân bằng trong gói dịch vụ này.

Họ sẽ xây dựng cho bạn một web hoàn chỉnh, chiến lược SEO, Marketing đầy đủ, hoạt động ổn định ưng ý và bạn chỉ việc tiếp nhận và quản lý mà thôi.
Thứ ba thiết kế web trọn gói

Bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian để hoàn thiện web. Bởi nếu thuê từng gói dịch vụ lẻ tẻ bên ngoài bạn sẽ mất thêm thời gian tìm kiếm, sắp xếp và chờ đợi.

Nếu chọn dịch vụ trọn gói, những người làm web sẽ là những người dày dặn chuyên môn ở mọi mảng, do đó họ cũng không tốn nhiều thời gian cho từng mảng và kết hợp với nhau cũng ăn ý hơn.

Tiết kiệm thời gian làm web, thiết kế website nhanh hơn và bạn cũng sẽ sở hữu sản phẩm chỉ sau ít ngày kể từ khi bắt đầu dự án.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đơn vị cung cấp web tư vấn nhiều hơn về cách SEO từ khóa, SEO web, chiến lược marketing, cách quản trị hiệu quả, hoặc nâng cấp tính năng web…

Với  sự bùng nổ internet hiện nay, website trở nên phổ biến từ công ty doanh nghiệp tới cá nhân đều sử dụng website, website là nơi giúp quảng bá giới thiệu, thương hiệu sản phẩm dịch vụ, cũng như trao đổi mua bán trực tuyến tại website.

Từ đó nhiều công ty thiết kế website được ra đới nhằm đáp ưng nhu cầu lớn của khách hàng, tuy nhiên không phải công ty thiết kế website hà nội nào cách làm việc cũng như nhau, phố biến nhất trên thị trường các công ty web đều hoạt động theo hai hình thức như sau:

1. Website cho thuê theo tháng hoặc theo năm

Là hình thức thiết kế website nhanh chóng, giá rẻ có sẵn trên hệ thống và được lập trình từ trước, chỉ cần chọn mẫu cũng như tên miền là website của bạn đã đi vào hoạt động, các bước đơn giản nhanh chóng không mất thời gian công sức.

Ưu điểm:

- Thời gian Cực nhanh
- Giao diện đa dạng phong phú
- Chi phí ban đầu rẻ

Nhược điểm

- Năm nào bạn cũng phải trả 1 khoản phí cho đơn vị thuê website.
- Giao áp dụng cho nhiều khách hàng dẫn tới khi lướt web bạn sẽ bắt gặp rất nhiều website giống web của mình.

Bảng giá thiết kế web trọn gói


- Không hỗ trợ chỉnh cấu trúc màu sắc cho khác mẫu mà bạn đăng ký.
- Code nguồn dùng chung cho tất cả khách hàng, các đơn vị chỉ cần 1 code và có thể cài đặt cho hàng trăm khách hàng trên code đó.

- Không tối ưu đường dẫn hình ảnh chuẩn seo , do các website được áp dụng cho nhiều khách hàng đường dẫn các file hình ảnh được link sang 1 trang khác dẫn tới việc seo các hình ảnh là không thể.

- Bảo mật kém do mẫu website được áp dụng với nhiều khách hàng nên việc bảo mất kém.
- Việc phát sinh thêm chức năng chi phí cũng sẽ cao.

- Không được bàn giao code nguồn cũng như không được cung cấp tài khoản hosting, tài khoản tên miền, dẫn đến bạn phải liên hệ đến nhà cung cấp làm web.

- Không chuyển đổi được sang đơn vị website khác, chỉ có cách bỏ web và làm lại.
- Đa số sử dụng các mã nguồn có sẵn như wordpress,joomla... nên việc nâng cấp khó khăn và chi phí rất nâng cấp cao.

Thiết kế website trọn gói và ban giao code nguồn.

Với hình thức này bạn yên tâm về nhu cầu làm website sẽ ưng ý như bạn mong muốn, từ khâu tư vấn làm giao diện gặp trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại đưa ra cho bạn nhưng giải pháp tôi ưu tiết kiệm chi phí cũng như website làm ra chất lượng, hải lòng nhất.

Ưu điểm

- Được bạn giao code nguồn, bàn giao tài khoản hosting và tài khoản tên miền cũng như các vấn đề liên quan.
- thiết kế Website ứng ý theo yều cầu của bạn mong muốn.

- Do được bàn giao code nguồn cũng như tài khoản hostings, tên miền nên việc di chuyển rất dễ dàng.
- Khách hàng chỉ chả phí 1 lần và sẽ không mất phí hàng năm, được bảo hành vĩnh viễn.

- Việc nâng cấp rất dễ dàng do đa số các công ty trọn gói đều sự dụng code thuần để lập trình.
- Việc bảo mật cũng như giao diện được hỗ trợ chỉnh sửa theo ý muốn của bạn sẽ không giống với các đối thủ cũng như các website khác trên mạng.


Chi phí lập website Tên miền và hosting cũng là 2 thành phần vô cùng cơ bản của, Muốn biến website thành một nền tảng quản lý hay còn gọi là Web Application có thể xử lý được bộ cơ sở dữ liệu phức tạp hơn bình thường là điều
Lao động giá rẻ Cung ứng lao động phổ thông sẽ đáp ứng với đội ngũ nhân, Dịch vụ cung ứng lao động TPHCM chúng tôi chuyên nhận thầu khoán gia công tại xưởng, nhận cung ứng lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn,
© 2007 - 2021 http://ledpha.cuudulieuocung.com
- Phone: +84-908-744-256